ข่าวกีฬาทั่วไป,  หน้าแรก

Willie Thorne อดีตนักสนุกเกอร์เสียชีวิต

Willie Thorne  อดีตนักสนุ๊กเกอร์และผู้ประกาศข่าวบีบีซี เสียชีวิตเมื่ออายุได้ 66 ปี World Snooker กล่าว Thorne ได้รับการวินิจฉัยว่าเป็นโรคมะเร็งเม็ดเลือดขาวในเดือนมีนาคมและถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลในสเปนเมื่อสัปดาห์ที่แล้วด้วยความดันโลหิตต่ำที่เป็นอันตราย

เขาออกจากสนุ๊กเกอร์มืออาชีพในปี 2544 และเป็นเวลาหลายปีในฐานะผู้วิจารณ์ BBC เขามาถึงรอบชิงชนะเลิศชิงแชมป์โลกสองครั้งในระหว่างการทำงานของเขาและได้รับรางวัล Mercantile Credit Classic ในปี 1985

เขาถึงอันดับสองของโลกถึงเจ็ดครั้งและใช้เวลา 20 ปีใน 32 อันดับแรกก่อนที่จะเข้าสู่อาชีพการวิจารณ์ซึ่งประกอบไปด้วยกว่า 30 ปีกับ BBC, ITV และ Sky หน้า GoFundMe ถูกจัดตั้งขึ้นเพื่อช่วยจ่ายค่ารักษาของเขาผ่าน 17,000 ปอนด์ตอนบ่ายวันอังคารเมื่อมีการเปิดเผยว่าเขาถูกวางลงในอาการโคม่า

 จูลี่โอนีลผู้ดูแลของเขาเขียนไว้ในหน้าเมื่อวันพุธที่: “ด้วยหัวใจที่หนักหนาสาหัสและแตกสลายซึ่งฉันต้องประกาศอย่างเป็นทางการว่าเวลา 1.55 น. เช้านี้ Willie Thorne สูญเสียการต่อสู้และจากไป วิลลี่ตกตะลึงเป็นพิษและไม่ตอบสนองต่อการรักษาใด ๆ ดังนั้นโรงพยาบาลจึงตัดสินใจปิดเครื่อง

Willie Thorne  เป็นนักสนุกเกอร์ที่ยิ่งใหญ่และน่ารัก

ฉันอยู่กับเขาตลอดทางจนจบและอ่านข้อความถึงเขาจากผู้คนเขาผ่านไปอย่างสงบสุขและไม่มีความเจ็บปวดฟังลูก ๆ ของเขาบอกว่าพวกเขารักเขา Thorne เป็นผู้เล่นคนที่สามที่รู้จักกันในชื่อ Mr Maximum ผู้เล่นคนสำคัญที่มาถึงจุดสังเกตของ 100 ศตวรรษและสร้าง 147 ในการแข่งขันชิงแชมป์ UK 1987

Thorne เกิดในเลสเตอร์เป็นเพื่อนระยะยาวของอดีตนักฟุตบอล Gary Lineker และอดีตกองหน้าทีมชาติอังกฤษและเลสเตอร์ซิตี้กล่าวว่าเขารู้สึก“ เสียใจหนักใจ” จากข่าว

การเขียนบนโซเชียลมีเดียผู้เข้าร่วมการแข่งขันเดอะเดย์ออฟเดอะเดย์กล่าวว่า: “หนึ่งในตัวละครที่ยอดเยี่ยมของชีวิตผู้เล่นสนุ๊กเกอร์ที่ยิ่งใหญ่และเป็นคนที่น่ารัก

อดีตแชมป์โลก Dennis Taylor ซึ่งเป็นเพื่อนร่วมงานที่ยาวนานของ Thorne ในกล่องแสดงความคิดเห็นเขียนว่า: “ข่าวร้ายเกี่ยวกับ Willie Thorne เราหัวเราะไปทั่วโลกเป็นเวลา 45 ปี RIP Great One นั่นคือชื่อของฉันสำหรับเขา Great WT. ความรักมากมายต่อครอบครัวของเขา 

บทความโดย ufabet168

ปิดความเห็น บน Willie Thorne อดีตนักสนุกเกอร์เสียชีวิต