ข่าวกีฬาทั่วไป,  ข่าวทั่วไป

PUBG VS PUBG MOBILE ต่างกัน

PUBG VS PUBG MOBILE ต้องขอบอกก่อนเลยว่าในทุกวันนี้ที่วงการเกมทั้งในเกมคอมพิวเตอร์และเกมในโทรศัพท์มือถือกำลังพัฒนาอย่างต่อเนื่องอย่างที่ไม่มีใครยอมใคร ทั้งในการของการพัฒนาโปรแกรมเกมต่างๆ

หรือจะเป็นการจัดการแข่งขันกีฬาESPORTก็ตามซึ่งทำให้เราเห็นว่าวงการเกมและวงการESPORTนั้นกำลังจะพัฒนาขึ้นอีกมากเนื่องจากเทคโนโลยีใหม่ๆ และในบรรดาเกมที่มีทั้งในคอมพิวเตอร์

และในโทรศัพท์มือถืออย่างเกมPUBG ที่ใช้ชื่อในเกมโทรศัพท์ว่าเกมPUBG MOBILEนั้น ต่างก็เป็นที่สนใจของผู้คนทั่วโลกทั้งในคนที่เล่นบนคอมพิวเตอร์และคนที่เล่นในโทรศัพท์มือถือก็ตาม เพราะเป็นเกมที่มีความน่าสนใจ และเป็นเกมที่มีความท้าทาย

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

PUBG VS PUBG สนุกสุดมันส์

PUBG VS PUBG MOBILE ต้องขอบอกก่อนเลยว่าในทุกวันนี้ที่วงการเกมทั้งในเกมคอมพิวเตอร์และเกมในโทรศัพท์มือถือกำลังพัฒนาอย่างต่อเนื่อง

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

ซึ่งเราต้องขอบอกเลยว่าเกมในคอมพิวเตอร์ของPUBG นั้นได้สร้างมาตราฐานไว้ค่อนข้างที่จะสูงมากเลยทีเดียวจึงเป็นงานยากของทีมผู้พัฒนาเกมอย่างPUBG MOBILE ที่จะต้องสร้างเกมให้มีคุณภาพที่เทียบเท่าคอมพิวเตอร์แต่เราก็ต้องยอมรับว่าทีมผู้พัฒนาทำออกมาได้อย่างดีเยี่ยมจริงๆ

เพราะไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของภาพ เนื้อหา เสียง และระบบการเล่นนั้น เรียกได้ว่าแทบจะไม่มีส่วนไหนที่แตกต่างจากการเล่นบนคอมพิวแลยแม่แต่นิดเดียว จึงทำให้เกมอย่างPUBG ที่ขยายตลาดลงไปในเกมโทรศัพท์มือถือนั้นได้รับความนิยมอย่างรวดเร็ว ไม่แพ้กับตอนที่เปิดตัวเกมในคอมพิวเตอร์เลยแม้แต่น้อย

แต่ทั้งนี้เราก็ต้องยอมรับอย่าง1ว่า เมื่อเทียบกับเกมในคอมพิวเตอร์แล้วนั้นเกมโทรศัพท์อาจจะมีสเกลที่ค่อนข้างเล็กเพราะเทคโนโลยีโทรศัพท์ยังไม่สามารถทำให้การเล่นในโทรศัพท์นั้นสามารถเหมือนกับการเล่นบนคอมพิวเตอได้แบบร้อยเปอร์เซ็นต์ แต่ในอนาคตอันใกล้นี้ก็มีโอกาสเป็นอย่างสูงที่จะสามารถทำได้

บทความโดย สล็อตออนไลน์

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

ปิดความเห็น บน PUBG VS PUBG MOBILE ต่างกัน