ข่าวทั่วไป,  หน้าแรก

PlayStation 5 ออกตลาดแล้วเร็วๆนี้

PlayStation 5 ออกตลาดแล้วเร็วๆนี้ สามารถทำได้ ด้วยการประชุมและเหตุการณ์สำคัญที่ถูกยกเลิกเนื่องจาก coronavirus จิมบอกว่าเขาต้องการหาวิธีที่จะให้ชุมชน

PlayStation 5 ออกตลาดแล้วเร็วๆนี้ สามารถทำได้ ด้วยการประชุมและเหตุการณ์สำคัญที่ถูกยกเลิกเนื่องจาก coronavirus จิมบอกว่าเขาต้องการหาวิธีที่จะให้ชุมชนเพลย์สเตชั่น “เขย่าเล็กน้อย” ในวันที่ 4 มิถุนายน Sony จะเปิดตัวเกม PS5 ออนไลน์ใหม่เป็นครั้งแรก

ยังคงมีบรรยากาศของความลึกลับอยู่รอบคอนโซล Sony รุ่นใหม่และ Jim กล่าวว่า บริษัท จำเป็นต้องสร้างแรงผลักดัน”โดยปกติคุณจะอยู่ในลอสแองเจลิสในหอประชุมกับอีก 2,000 คน” จิมบอก Newsbeat พูดถึงวิธีที่เพลย์สเตชันมักจะประกาศใหญ่

คุณจะสามารถตัดอะดรีนาลีนและเทสโทสเทอโรนด้วยมีดได้ “ เราต้องหาวิธีที่จะทำเช่นนั้นและให้ชุมชนเล็ก ๆ “เมื่อคุณดูรายการในสัปดาห์หน้าฉันคิดว่าคุณจะเห็นว่าเราสามารถทำเช่นนั้นได้”ฮ่องกง จะไม่ได้รับการดูแลอีกต่อไป

สำหรับเพลย์สเตชันในปี 2563 ควรจะได้รับอิทธิพลจากการสร้างขึ้นมาเพื่อการเปิดตัวคอนโซลใหม่ แต่กลับกลายเป็นว่าแตกต่างกันมากสำหรับจิมและทีม

“ ไม่ว่าจะเป็นวิศวกรฮาร์ดแวร์ที่ไม่สามารถเข้าประเทศจีนได้เนื่องจาก COVID และยังคงต้องทำต้นแบบกับซัพพลายเออร์ที่แตกต่างกัน 200 ราย” เขากล่าวฉันจะป้องกันตัวเองได้อย่างไร

ความมุ่งมั่นในการขาย PlayStation 5

“หรือวิศวกรซอฟต์แวร์หรือผู้ที่สร้างเกมทุกคนแค่พับแขนเสื้อขึ้น “ เรากำลังจะเปิดตัววันหยุดนี้เราจะมีการเปิดตัวทั่วโลกและเรารู้สึกดีกับสิ่งต่าง ๆ ”

แต่ในช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมาก็มีความท้าทายที่ร้ายแรงสำหรับอุตสาหกรรมนี้เช่นกัน

“ เห็นได้ชัดว่ามันเป็นช่วงเวลาที่แย่มากที่โลกกำลังเผชิญกับทุกสิ่งดังนั้นคุณจำเป็นต้องมีมุมมองเมื่อคุณพูดถึงวิดีโอเกม” จิมกล่าว

“ มันเป็นปีที่รถไฟเหาะตีลังกาเราตระหนักได้อย่างรวดเร็วว่าเราต้องใช้เวลามากกว่าที่เราคาดไว้ในชุมชน PS4 ที่มีอยู่

“ คนหลายล้านอยู่ที่บ้านและถูกขังโดยไม่มีอะไรทำนอกจากเล่น

credit: UFABET1688

ปิดความเห็น บน PlayStation 5 ออกตลาดแล้วเร็วๆนี้