ข่าวกีฬาฟุตบอล,  หน้าแรก

PaulPogba ต้องการออกจากแมนยูไนเต็ด

PaulPogba ต้องการออกจากแมนยูไนเต็ด Mino Raiola ตัวแทนของ Paul Pogba ขัดขวางการเตรียมการของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดสำหรับการปะทะกันในแชมเปี้ยนส์ลีกเมื่อวันอังคารที่ RB Leipzig โดยอ้างว่าลูกค้าที่ไม่มีความสุขของเขาจะไม่เซ็นสัญญาใหม่และต้องการออก

ปีศาจแดงเริ่มต้นสัปดาห์ที่สำคัญด้วยชัยชนะ 3-1 เมื่อเย็นวันเสาร์ที่เวสต์แฮมซึ่งสตั๊นเนอร์วัย 27 ปีจุดประกายชัยชนะในการคัมแบ็ก ป็อกบาพูดหลังจบการแข่งขันเกี่ยวกับความจำเป็นที่ทีมจะต้อง

ดำเนินการต่อไปในการชนะ กับแมนเชสเตอร์ซิตี้เนื่องจากจะมาถึงโอลด์แทรฟฟอร์ดสี่วันหลังจากการแข่งขันนัดแรกหรือพักที่ไลป์ซิก

แต่ความสนใจหันไปหาอนาคตของผู้เล่นในช่วงก่อนเกมวันอังคารโดยไม่จำเป็นต้องขอบคุณความคิดเห็นจาก Raiola ตัวแทนที่เปิดเผยเมื่อกองกลางเดินทางไปกับทีมไปเยอรมนี ไม่มีประโยชน์ที่จะเพิกเฉยต่อมันเขาบอกกับ Tuttosport

เป็นการดีกว่าที่จะพูดอย่างตรงไปตรงมามองไปในอนาคตและอย่าเสียเวลาไปกับการตำหนิผู้คน พอลไม่มีความสุขที่แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดเขาไม่สามารถแสดงออกอย่างที่ต้องการหรือในแบบที่เขาคาดหวังได้อีกต่อไป

เขาต้องเปลี่ยนทีมเขาต้องการเปลี่ยนฉาก เขามีสัญญาที่จะหมดลงในอีก 1 ปีครึ่งในช่วงฤดูร้อนปี 2022 แต่ฉันคิดว่าทางออกที่ดีที่สุดคือให้เขาออกไปในช่วงการย้ายทีมถัดไป

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

อนาคตของ PaulPogba

PaulPogba ต้องการออกจากแมนยูไนเต็ด Mino Raiola ตัวแทนของ Paul Pogba ขัดขวางการเตรียมการของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดสำหรับการปะทะกัน

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

คำพูดล่าสุดของ Raiola ทำให้เกิดความไขว้เขวที่ไม่พึงประสงค์และจะไม่ลงไปดีที่ United โดยอดีตกัปตัน Gary Neville แสดงความโกรธของเขาบน Twitter

ชายของ Ole Gunnar Solskjaer อยู่ในระดับเก้าคะแนนโดยมี Leipzig ซึ่งเป็นเจ้าภาพในวันอังคารและผู้เข้ารอบสุดท้ายของฤดูกาลที่แล้ว Paris St Germain มุ่งหน้าสู่การแข่งขันรอบสุดท้ายของกลุ่ม H

ยูไนเต็ดจะผนึกตำแหน่งของพวกเขาในรอบ 16 ทีมหากพวกเขาหลีกเลี่ยงความพ่ายแพ้ต่อไลป์ซิก แต่การกลับไปเล่นยูโรป้าลีกรออยู่ในปี 2021 หากพวกเขาล้มเหลวกับทีมที่ถล่ม 5-0 ที่ Old Trafford ในเดือนตุลาคม

บทความโดย สมัคร gclub

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

ปิดความเห็น บน PaulPogba ต้องการออกจากแมนยูไนเต็ด