ข่าวกีฬาฟุตบอล,  หน้าแรก

Paul Pogba ออกมาบอกว่าเขาจะเรียนรู้กับความผิดพลาด

Paul Pogba ออกมาบอกว่าเขาจะเรียนรู้กับความผิดพลาด พอลป็อกบายกมือขึ้นสำหรับความผิดพลาดโง่ ๆ ที่ทำให้แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดต้องเสียเงินและเห็นอาร์เซนอลจบเกมพรีเมียร์ลีกแบบไร้ผู้ชนะ 29 นัดหนีไปหกด้าน

การแข่งขันนัดที่ 100 ของ Ole Gunnar Solskjaer จบลงด้วยการสูญเสียครั้งยิ่งใหญ่โดยปีศาจแดงไม่สามารถชนะในการเปิดบ้านสี่นัดบนเครื่องบินเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่ปี 1972-73

ยูไนเต็ดเอาชนะ RB ไลป์ซิกในแชมเปี้ยนส์ลีกและอาร์เซนอลของมิเคลอาร์เตต้าลงโทษพวกเขาโดยการเตะเฉพาะจุดของปิแอร์ เอเมอริคออบาเมยังทำให้ชนะ 1-0 มันเป็นการคว้าแชมป์ลีกครั้งแรกของ Gunners ที่ Old Trafford นับตั้งแต่ปี 2006

และเป็นครั้งแรกในการแข่งขันที่ยิ่งใหญ่ 6 คนตั้งแต่เดือนมกราคม 2015 และมอบให้กับพวกเขาด้วยการท้าทายกรอบโทษที่ไม่จำเป็นของ ป็อกบา ใน Hector Bellerin

ฉันรู้สึกเหมือนได้สัมผัสเขานิดหน่อยฉันรู้ว่าฉันอยู่ในกรอบฉันไม่ควรให้จุดโทษแบบนั้น บางทีฉันอาจจะหายใจไม่ออกมันทำให้ฉันทำพลาดโง่ ๆ ฉันจะเรียนรู้จากสิ่งนั้นฉันไม่ใช่ฝ่ายป้องกันที่ดีที่สุดในกรอบฉันสามารถทำสิ่งนั้นได้ Solskjaer สะท้อนมุมมองของ Pogba หลังจากการแข่งขันที่ต้องการเสมอ 0-0 เหมือนกับการปะทะกับเชลซีเมื่อสุดสัปดาห์ที่แล้ว

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Paul Pogba ต้องเรียนรู้อะไรบ้าง

Paul Pogba ออกมาบอกว่าเขาจะเรียนรู้กับความผิดพลาด พอลป็อกบายกมือขึ้นสำหรับความผิดพลาดโง่ ๆ ที่ทำให้แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดต้องเสียเงิน

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

รอยคีนเฝ้ามองจากอัฒจันทร์ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของบทบาทของเขาในฐานะผู้เชี่ยวชาญของสกายสปอร์ตและยังห่างไกลจากความประทับใจในผลงานของสโมสรในอดีตโดยกล่าวว่าเขาไม่ได้ เห็นคนที่คุณอยากอยู่ร่วมสนามเพลาะพวกที่คุณไว้ใจ

ในขณะที่ยูไนเต็ดถูกทิ้งให้สูญเสียสิ่งที่เป็นไปได้อาร์เซนอลกำลังเฉลิมฉลองสิ่งที่ผู้จัดการทีมอาร์เตตาเชื่อว่าเป็นช่วงเวลาสำคัญในการพัฒนาของพวกเขา เห็นได้ชัดว่ามีหลายปัจจัยสำหรับเราและมันไม่ใช่เรื่องบังเอิญ

เขากล่าวหลังจากเดอะกันเนอร์สจบเกม 29 นัดรอลุ้นแชมป์ลีกกับคู่แข่งที่ยิ่งใหญ่หกคน เราต้องเปลี่ยนแปลงบันทึกนั้นอย่างมากและเร็วมากหากเราต้องการต่อสู้เพื่อเป็นทีมชั้นนำ

เพราะถ้าไม่เราจะไม่ได้รับความสม่ำเสมอที่จำเป็นในระดับนั้น มันยอดเยี่ยมมากความเชื่อที่ยิ่งใหญ่สำหรับผู้เล่นและความเชื่อเมื่อเราไปที่อื่น

บทความโดย จีคลับ

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

ปิดความเห็น บน Paul Pogba ออกมาบอกว่าเขาจะเรียนรู้กับความผิดพลาด