ข่าวทั่วไป,  หน้าแรก

Nigel Farage ออกจากสถานีวิทยุ LBC

Nigel Farage จะออกจากรายการทอล์คโชว์ของเขาทางวิทยุ LBC ด้วย "ผลทันที" สถานียืนยันเมื่อวันพฤหัสบดี สถานีขอบคุณผู้นำพรรค Brexit

Nigel Farage จะออกจากรายการทอล์คโชว์ของเขาทางวิทยุ LBC ด้วย “ผลทันที” สถานียืนยันเมื่อวันพฤหัสบดี สถานีขอบคุณผู้นำพรรค Brexit สำหรับ “ผลงานมหาศาล” ของเขา

The Nigel Farage Show ออกอากาศห้าวันต่อสัปดาห์ ในวันพุธที่เขาบอกผู้ฟังว่าเขาจะกลับมาตามปกติในวันพฤหัสบดี แต่ตอนนี้มีการเปลี่ยนแปลงตาราง

“ สัญญาของ Nigel Farage กับ LBC ใกล้จะถึงแล้วและหลังจากการหารือกับเขา Nigel ก็กำลังก้าวลงจาก LBC โดยมีผลทันที” LBC กล่าว สถานีเสริม: “เราขอขอบคุณไนเจลสำหรับผลงานมหาศาลที่เขาทำกับ LBC และหวังว่าเขาจะเป็นอย่างดี”

Nigel Farage Show ออกอากาศไปแล้วสามปีและเปิดโอกาสให้ผู้โทรได้ฟังเกี่ยวกับหัวข้อทางการเมือง ในรายการวันพุธเขาเซ็นชื่อด้วยคำว่า: “ฉันจะกลับไปวันพรุ่งนี้ตอนหกโมงเช้า” เพื่อแนะนำสถานการณ์สัญญาของเขาใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา

Nigel Farage ผู้มีอิทธิพลเรื่องแรงผลักดัน

เห็นได้ชัดว่าตอบสนองต่อข่าวผู้นำเสนอเจมส์โอไบรอันทวีตทวีต : “เราได้สถานีของเรากลับมาแล้ว” ในปี 2018 เขาได้เปิดตัวพอดคาสต์ชื่อ Farage Against the Machine ซึ่งทำให้วงร็อค Rage Against the Machine ส่งจดหมายหยุดและหยุดยั้งให้เขาหยุดใช้ชื่อ เขาปฏิเสธ แต่ LBC ยกเลิกซีรีส์

ในฐานะอดีตผู้นำ Ukip Farage มีอิทธิพลในการรวบรวมแรงผลักดันสำหรับการรณรงค์ให้ออกจากสหภาพยุโรป สัปดาห์นี้ผู้ประท้วงวัย 56 ปีคนดำเปรียบเทียบกับกลุ่มตอลิบานเพื่อทำลายรูปปั้นพ่อค้าทาส

การจากไปของเขาเกิดขึ้นหลังจากเจ้าของสถานีวิทยุทั่วโลกถูกวิพากษ์วิจารณ์จากผู้นำเสนอบางคนเกี่ยวกับการตอบโต้การประท้วงหลังจากการตายของจอร์จฟลอยด์

โฆษกระดับโลกบอกกับ BBC ว่า บริษัท ได้ดำเนินการ “หลายขั้นตอนในไม่กี่วันที่ผ่านมา” เพื่อปรับปรุงการผนวกรวม “รวมถึงการจัดตั้งคณะกรรมการ BAME” พวกเขากล่าวเสริม:“ สิ่งนี้กล่าวว่าเราตระหนักดีว่ายังมีงานอีกมากที่ต้องทำทั่วโลกมุ่งมั่นที่จะสรรหาความเชี่ยวชาญและประสบการณ์ในระดับสูงสุดโดยไม่คำนึงถึงเพศเชื้อชาติรสนิยมทางเพศหรือความพิการ

บทความโดย รูเล็ตออนไลน์

ปิดความเห็น บน Nigel Farage ออกจากสถานีวิทยุ LBC