ข่าวกีฬาทั่วไป,  หน้าแรก

Nick Watney ออกจาก RBC Heritage

Nick Watney ถอนตัวออกจาก RBC Heritage หลังจากทดสอบบวกสำหรับ coronavirus ก่อนรอบสองWatney วัย 39 ปีส่งผลทดสอบลบก่อนการแข่งขันและยิง 74 คะแนนในรอบแรก

อย่างไรก็ตามคำสั่ง PGA กล่าวว่า “ก่อนที่จะมาถึงการแข่งขัน” ในวันศุกร์ Watney “ระบุว่าเขามีอาการที่สอดคล้องกับความเจ็บป่วย” อเมริกันเวบบ์ซิมป์สันยิงหกอันเดอร์ 65 เพื่อเป็นผู้นำใน 12 อันกับแมตต์ฟิทซ์แพทริคของอังกฤษสองหลังหลัง 66

Fitzpatrick ซึ่งรอบถูกขัดจังหวะด้วยความล่าช้าสภาพอากาศเมื่อเขาอยู่ในวันที่ 16 เสร็จเบอร์ดี้, โบกี้, เบอร์ดี้ที่จะกระโดดเหนือเพื่อนชาวอังกฤษเอียน Poulter ผู้นำค้างคืนร่วมที่มีสี่เบอร์ดี้ในห้าหลุมสุดท้ายของเขาในขณะที่เขาโพสต์สอง -under 69 เพื่อปรับปรุงเป็นเก้าอันเดอร์

ซิมป์สันแชมป์ยูเอสโอเพ่น 2012 เป็นผู้นำเพื่อนชาวอเมริกันไบรสันเด็มโบวและคอเรย์คอนเนอร์ของแคนาดาซึ่งยิงลูกแปดใต้อันที่โบกี้ได้ฟรีภายใต้การยิงเพียงครั้งเดียว

“ มันเป็นที่น่าพอใจที่รู้ว่าฉันไม่ได้เกือบตราบเท่าที่พวกเหล่านี้บางคนและฉันสามารถใช้ทักษะการควบคุมระยะทางและรูปร่างยิงเพื่อมารับฉันเมื่อฉันอยู่ห่างจากพวกเขาไป 40 หลา” ซิมป์สันกล่าว เล่นกับ DeChambeau ในสองรอบแรก

เกมส์ต้องชะงักลงหลังการทดสอบของ Nick Watney

DeChambeau ผู้สร้างหัวข้อข่าวที่ Charles Schwab Challenge เมื่อสัปดาห์ที่แล้วโดยมีกรอบจำนวนมากและความยาวเฉลี่ย 345 หลาในรอบที่หนึ่งมีเบอร์ดี้หกคนในแปดหลุมในขณะที่เขาโพสต์ 64

อย่างไรก็ตามความแตกต่างในวิธีการของพวกเขาถูกสรุปอย่างเรียบร้อยในวันที่เก้า – หลุมสุดท้ายของรอบ Simpson ขับลูกบอลของเขาเข้าไปในแฟร์เวย์ในระยะ 220 หลาขณะที่ DeChambeau ระเบิดทีช็อตของเขา 308 หลาเข้าไปในบังเกอร์กรีน

เพื่อสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดีของทุกคนที่เกี่ยวข้องกับการแข่งขันและผู้ที่อยู่ในชุมชนทัวร์ได้เริ่มใช้แผนการตอบสนองในการปรึกษาหารือกับผู้เชี่ยวชาญทางการแพทย์รวมถึงการทำงานกับผู้ที่อาจติดต่อกับ Nick อย่างใกล้ชิด” PGA กล่าวเสริ อันดับหนึ่งของโลก Rory McIlroy ได้รับบทสรุปสั้น ๆ เกี่ยวกับการฝึกซ้อมการทำกรีนกับ Watney ชาวไอร์แลนด์เหนือเดินตรงไปที่โพสต์หกอันเดอร์ 65 ลงไปเพื่อเอาชนะการถูกยิงโดยนัดเดียวในห้านัด

บทความโดย ufabet777

ปิดความเห็น บน Nick Watney ออกจาก RBC Heritage