ข่าวกีฬาทั่วไป,  หน้าแรก

Michael Jordan ผู้นำที่ยิ่งใหญ่

Michael Jordan  ผู้นำที่ยิ่งใหญ่วิธีการของไมเคิลจอร์แดนในการประสบความสำเร็จกับชิคาโกบูลส์ในปี 1990 นำมาสู่รูปแบบที่ดึงดูดใจในช่วงซีรี่ส์

Michael Jordan  ผู้นำที่ยิ่งใหญ่วิธีการของไมเคิลจอร์แดนในการประสบความสำเร็จกับชิคาโกบูลส์ในปี 1990 นำมาสู่รูปแบบที่ดึงดูดใจในช่วงซีรี่ส์สารคดีเรื่อง The Last Dance – ทำให้เกิดการถกเถียงกันมากมาย มันเป็นการสนทนาที่เราได้ยินในรูปแบบที่แตกต่างกันในกีฬามากมาย: ประเภทของความเป็นผู้นำที่เหมาะสมคืออะไรและมันไปไกลเกินไปเมื่อใด  

ความคิดเห็นของ Amaechi ชัดเจน – และเป็นอันตราย “ คุณไม่จำเป็นต้องเป็นคนฉุนเฉียวต่อความสามารถของคุณ” เขากล่าวหากคุณเคยเห็น The Last Dance คุณจะรู้ว่าจอร์แดนไม่ใช่เรื่องง่ายสำหรับเพื่อนร่วมทีม Chicago Bulls ของเขา นักฟุตบอล ที่ได้รับค่าตอบแทนสูงควรแบกรับภาระ

ครั้งหนึ่งเขาเคยชกเคอร์ชายที่เล็กที่สุดในทีมระหว่างการฝึกซ้อม ในสารคดีเรายังเห็นว่าจอร์แดนอยู่ในสกอตต์เบอร์เรล – ออกไปดื่มเพื่อนร่วมทีมและสังสรรค์กับพ่อแม่ของเขาและเรียกเขาว่า “ขยะ”

Will Purdue อดีตเพื่อนร่วมทีมของ Bulls กล่าวว่า: “อย่าเข้าใจผิดเลยเขาเป็นคนกระตุกเขาข้ามเส้นมาหลายครั้ง แต่เมื่อเวลาผ่านไปคุณจะนึกย้อนกลับไปว่าเขากำลังพยายามทำอะไรให้สำเร็จและคุณ ชอบ: ‘ใช่เขาเป็นนรกของเพื่อนร่วมทีม’ “

Amaechi เปิดตัวเอ็นบีเอกับจอร์แดนโดยเซ็นสัญญากับคลีฟแลนด์คาวาเลียร์ในปี 1995 มันเป็นประสบการณ์ที่น่ากลัว “ ฉันจำไมเคิลจอร์แดนจากเกมนั้นไม่ได้และเป็นเพราะฉันกลัวที่จะมองเขา” เขากล่าว “เขาเป็นคนที่ดี”

สำหรับ Amaechi แม้ว่าแนวทางของ Jordan ก็สามารถสร้างความเสียหายได้เช่นกัน “ การปรากฏตัวและความกลัวที่คุณรู้สึกว่าเขาเป็นประโยชน์อย่างมากเมื่อสิ่งนั้นถูกชี้นำจากฝ่ายค้าน” เขากล่าว

“มันมีประโยชน์น้อยลงเมื่อคุณรู้สึกว่ามันเป็นจริงทุกวันในทางปฏิบัติมันมีประโยชน์น้อยกว่าเมื่อคุณได้รับข้อเสนอแนะจากเขา “ ภายในมันทำให้ทีมแตกหักแม้ว่าจะมีองค์ประกอบของความเป็นเลิศมันก็หยุดพวกเขาจากการเป็นคนดีเท่าที่จะทำได้”

credit: แทงบอล

ปิดความเห็น บน Michael Jordan ผู้นำที่ยิ่งใหญ่