ข่าวกีฬาฟุตบอล,  หน้าแรก

Mason Greenwood กับการคัมแบ็กของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด

Mason Greenwood กับการคัมแบ็กของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด เมสันกรีนวูดเสร็จสิ้นการคัมแบ็กอย่างหนักกับไบรท์ตันในขณะที่แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดแข็งแกร่งขึ้นในจุดที่สอง

ในขณะที่แมนเชสเตอร์ซิตี้ทุกคน แต่แน่นอนที่จะยกตำแหน่งพรีเมียร์ลีก แต่ฝ่ายของ Ole Gunnar Solskjaer กำลังมองหาที่จะเน้นย้ำความคืบหน้าของพวกเขาด้วยการจบในฐานะรองชนะเลิศและไปได้ตลอดรอดฝั่งในยูโรป้าลีก

ไบรท์ตันทำให้ชีวิตยากลำบากในวันอาทิตย์และแดนนี่เวลเบ็คผู้สำเร็จการศึกษาจากสถาบันการศึกษาของยูไนเต็ดทำให้ผู้มาเยือนได้รับชัยชนะครั้งแรกที่โอลด์แทรฟฟอร์ดโดยมีเพียงมาร์คัสแรชฟอร์ดและกรีนวูดเท่านั้นที่จะคว้าชัยชนะ 2-1 การแข่งขันครั้งนี้ดราม่าน้อยกว่าการชนะ 3-2 ของปีศาจแดงในการแข่งขันย้อนกลับของเดือนกันยายน แต่คนของเกรแฮมพอตเตอร์ทำให้เจ้าบ้านต้องเหงื่อตก

Thomas Tuchel หัวหน้าทีมเชลซี

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Mason Greenwood ช่วยเหลือทีมไว้ได้

Mason Greenwood กับการคัมแบ็กของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด เมสันกรีนวูดเสร็จสิ้นการคัมแบ็กอย่างหนักกับไบรท์ตันในขณะที่แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

ดีนเฮนเดอร์สันได้รับเลือกนำหน้าดาบิดเดเคอาสำหรับการแข่งขันในวันอาทิตย์และทำได้ดีในการขับไล่การโหม่งระยะเผาขนจากเวลเบ็คสำหรับอดีตกองหน้ายูไนเต็ดเท่านั้นที่จะรีบาวน์กลับบ้าน

ในนาทีที่ 13 ไบรท์ตันเป็นผู้คุมทีมข้างบ้านในช่วงที่เหลือของครึ่งแรกโดยแรชฟอร์ดปรับระดับได้อย่างชาญฉลาดจากการเลิกจ้างของบรูโนเฟอร์นันเดส การลงโทษของอัลเบี้ยนต่อแฮร์รี่แม็คไกวร์ทำให้หูหนวกก่อนที่ส่วนหัวดำน้ำของกรีนวูดจะชนะการคัมแบ็กในนาทีที่ 83

บทความโดย gclub casino

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

ปิดความเห็น บน Mason Greenwood กับการคัมแบ็กของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด