ข่าวกีฬาทั่วไป,  หน้าแรก

Leah Dixon นักปั่นชาวเวลส์ทำอย่างไรกับชัยชนะ

Leah Dixon นักปั่นชาวเวลส์เขาทำอย่างไรบ้างถึงได้ชัยชนะ คิดว่าความฝันของเธอในการแข่งขันกับสิ่งที่ดีที่สุดในโลกจะกลายเป็นความจริงในปีนี้ แต่เธอกลับออกมาด้านบนในโลกแห่งการปั่นจักรยานใหม่ของความเป็นจริงเสมือน

นักปั่นชาวเวลส์วัย 28 ปีขี่ให้กับทีม Tibco Silicon Valley Bank ได้รับรางวัล V-Women’s Tour ครั้งแรกเกือบ 22 วินาทีในคืนวันศุกร์ มันไม่ใช่ชัยชนะของดิกสัน – นักกีฬาที่เพิ่งเริ่มขี่ในปี 2559 – วาดภาพหลังจากเซ็นสัญญาอาชีพครั้งแรกของเธอในเดือนมกราคม 2563

ผู้ขับขี่จาก Aberdare นั้นเป็นเหมือนคู่แข่งและเพื่อนร่วมทีมของเธอรอคอยเหตุการณ์จริง แต่ความทะเยอทะยานก็ตกเป็นเหยื่อของการระบาดใหญ่ของ coronavirus และรอให้ถึงเดือนมิถุนายน 2564

ความรู้สึกของ Leah Dixon

“ ฉันยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับรางวัลทัวร์เสมือนจริงของผู้หญิงมันเป็นการแข่งขันที่ดุเดือดไม่กี่วัน” Dixon กล่าวกับ BBC Sport Wales “ พวกเราเข้าไปด้วยกลวิธีของทีมพวกเขาไม่จำเป็นต้องเริ่มวางแผนหลังจากเพื่อนร่วมทีมลอเรน [สตีเฟน] มีกลไกเสมือนบนเวทีหนึ่ง [เมื่ออินเทอร์เน็ตหลุดดังนั้นอวตารจึงหยุดเคลื่อนไหว], แต่เราสามารถ reframe และไปอีกครั้งด้วยแผนอื่น

“เราสามารถทำงานร่วมกันตลอดเส้นทางจนถึงขั้นตอนที่สามเป็นเกณฑ์ที่โหดร้ายมากที่ไม่เคยสงบลงฉันใช้เวลานานด้วยอัตราการเต้นของหัวใจสูงสุด 190 และพยายามจะยึดมั่น “ มันเจ็บปวดมากฉันพบว่าการแข่งขันนั้นยากจริง ๆ ฉันรู้สึกเหมือนอยู่ในรอบที่ 15 ฉันเพิ่งนับถอยหลังรอบมันยากมาก”

การแข่งขันสเตจซึ่งจัดขึ้นในสหราชอาณาจักรทุกปีตั้งแต่ปี 2557 มีกำหนดจัดขึ้นระหว่างวันที่ 8-13 มิถุนายน “ ฉันไม่ได้มีความคาดหวังมากมายที่จะเข้าสู่การแข่งขันฉันเคยแข่งรถเสมือนจริงมาก่อนแล้วฉันเคยขี่เทอร์โบเทรนเนอร์มาหลายครั้ง แต่เมื่อคุณแข่งกับมืออาชีพ นักปั่นที่เป็นเกมลูกที่แตกต่างอย่างสิ้นเชิง “ดิซอนกล่าว

“ ฉันค่อนข้างตื่นเต้นและตื่นเต้นที่ได้แข่งกับฮีโร่ของฉันและสำหรับฉันทัวร์สำหรับผู้หญิงคือการแข่งขันที่ฉันอยากจะทำในปีนี้ดังนั้นฉันจึงมีความสุขมากที่สามารถทำได้ในระดับหนึ่ง” Dixon เริ่มปั่นจักรยานในปี 2559 ก่อนหน้านี้เคยต่อสู้กับอาการบาดเจ็บขณะแข่งขันกีฬา

“ ฉันฟิตและจดจ่อกับการศึกษาของฉันแทนจากนั้นฉันก็ซื้อจักรยานถนนเพื่อรักษาความฟิตและสิ่งต่าง ๆ จากที่นั่น “เธออธิบาย “ ตอนนี้ฉันอยู่ในตำแหน่งที่โชคดีจริงๆที่ได้รับการสนับสนุนจาก Welsh Cycling และ Wales Racing Academy รวมถึงการอยู่ในทีม UCI มืออาชีพคนแรกของฉัน”

บทความโดย เสือมังกร

ปิดความเห็น บน Leah Dixon นักปั่นชาวเวลส์ทำอย่างไรกับชัยชนะ