Joe Biden
ข่าวทั่วไป,  หน้าแรก

Joe Biden โผล่ออกมาจากการกักกัน

Joe Biden ผู้สมัครชิงตำแหน่งประธานาธิบดีสหรัฐประชาธิปไตยได้ปรากฏตัวต่อสาธารณชนเป็นครั้งแรกหลังจากการกักกันเกินสองเดือนท่ามกลางวิกฤตโควิด -19

อดีตรองประธานาธิบดีสวมชุดหน้ากากสีดำสวมพวงหรีดในพิธีที่รัฐเดลาแวร์บ้านเกิดของเขา

มันเป็นส่วนหนึ่งของเหตุการณ์เพื่อทำเครื่องหมายวันแห่งความทรงจำซึ่งเป็นวันหยุดประจำปีซึ่งจัดขึ้นในวันจันทร์สุดท้ายของเดือนพฤษภาคมเพื่อเป็นเกียรติแก่ผู้เสียชีวิตที่รับราชการในกองทัพสหรัฐฯ

วันที่ยังเป็นจุดเริ่มต้นของฤดูร้อนที่ไม่เป็นทางการ

แผนการกักกัน ผู้มาเยือนสหราชอาณาจักร

“ รู้สึกดีที่ได้ออกจากบ้านของฉัน” Mr Biden เล่าให้ผู้สื่อข่าวฟังผ่านหน้ากากของเขาเสริมว่า:“ อย่าลืมการเสียสละที่ผู้ชายและผู้หญิงเหล่านี้สร้างขึ้นไม่เคยลืมเลย”

เมื่อยืนเคียงข้างจิลล์ภรรยาของเขาอายุ 77 ปีก็มอบช่อกุหลาบสีขาวที่จัตุรัสอนุสรณ์สงครามเดลาแวร์ก่อนที่จะสังเกตเห็นช่วงเวลาแห่งความเงียบงันเพื่อรำลึกถึงทหารที่ต่อสู้ในสงครามโลกครั้งที่สองและสงครามเกาหลี

Mr Joe Biden ได้ปรากฏตัวต่อสาธารณชน

Mr Biden ได้ปรากฏตัวต่อสาธารณชนเมื่อประมาณ 10 สัปดาห์ที่แล้ว ไม่นานก่อนที่จะเอาชนะคู่แข่งเบอร์นีแซนเดอร์สประชาธิปไตยในการเลือกตั้งเบื้องต้นในฟลอริดาอิลลินอยส์และแอริโซนาผู้สมัครชิงตำแหน่งประธานาธิบดีถูกบังคับให้แยกตัวเองเพราะการแพร่กระจายของ coronavirus

หลังจากผลการเลือกตั้งเขาได้กล่าวสุนทรพจน์ในเว็บแคมเพื่อดึงดูดผู้สนับสนุนนายแซนเดอร์สจากบ้านของเขาในวิลมิงตันเดลาแวร์ที่ซึ่งเขาได้ดำเนินการรณรงค์เสมือนจริงของเขาต่อไป ufabet1688

ในขณะเดียวกันประธานาธิบดีโดนัลด์ทรัมป์และประธานาธิบดีเมลาเนียภรรยาของเขาก็เข้าร่วมในพิธีวางพวงหรีดอันเป็นส่วนหนึ่งของการรำลึกถึงวันรำลึก

ประธานาธิบดีได้ไปเยือนสุสานแห่งชาติอาร์ลิงตันในเวอร์จิเนียและจากนั้นก็ถึงป้อมปราการแม็คเฮนรี่ในบัลติมอร์

นายทรัมป์ผู้ลังเลที่จะสวมหน้ากาก แต่บอกว่าเมื่อเร็ว ๆ นี้เขาจะทำเช่นนั้น “ที่เหมาะสม” ปรากฏขึ้นโดยไม่มีการปิดบังใบหน้าทั้งสองเหตุการณ์ในวันจันทร์

สหรัฐอเมริกามีผู้ป่วยโรคหลอดเลือดหัวใจตีบตันมากกว่าที่ใดในโลก มีผู้ติดเชื้อมากกว่า 1.6 ล้านคนและมีผู้เสียชีวิต 100,000 รายที่เชื่อมโยงกับไวรัส

https://www.ufa877.com

ปิดความเห็น บน Joe Biden โผล่ออกมาจากการกักกัน