ข่าวทั่วไป,  หน้าแรก

Instagram กำหนดเป้าหมายผู้มีอิทธิพล

Instagram กำหนดเป้าหมายผู้มีอิทธิพล อินสตาแกรมกล่าวว่าจะทำมากกว่านี้เพื่อจับผู้มีอิทธิพลที่ไม่เปิดเผยเมื่อพวกเขาได้รับเงินสำหรับโพสต์ของพวกเขา เป็นไปตามการตรวจสอบโดยสุนัขเฝ้าบ้านในสหราชอาณาจักรซึ่งพบว่าแพลตฟอร์มล้มเหลวในการปกป้องผู้บริโภคจากการถูกเข้าใจผิดนอกจากนี้ Instagram จะรายงานผู้ใช้ที่ติดป้ายกำกับโพสต์ของตนไม่เพียงพอไปยังธุรกิจที่พวกเขารับรองผลิตภัณฑ์

ในสหราชอาณาจักรดาราโซเชียลมีเดียต้องแจ้งให้ชัดเจนว่า บริษัท ได้รับเงินเพื่อส่งเสริมธุรกิจหรือไม่ เครื่องมือใหม่ของ Instagram ซึ่งจะเปิดตัวในปีหน้ารวมถึงการแจ้งให้ผู้มีอิทธิพลเพื่อยืนยันว่าพวกเขาได้รับสิ่งจูงใจในการโปรโมตผลิตภัณฑ์หรือบริการก่อนที่พวกเขาจะสามารถเผยแพร่โพสต์ได้หรือไม่และอัลกอริทึมใหม่ที่สร้างขึ้นเพื่อระบุเนื้อหาโฆษณาที่มีศักยภาพ

หน่วยงานด้านการแข่งขันและการตลาด (CMA) กล่าวว่าการสอบสวนแสดงให้เห็นว่าผู้มีอิทธิพลจำนวนมากไม่ปฏิบัติตามกฎสุนัขเฝ้าบ้านเรียกการเคลื่อนไหวของ Instagram ว่าการปรับเปลี่ยนพฤติกรรมที่สำคัญสำหรับแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดีย Sara Tasker โค้ชและผู้เขียน Instagram กล่าวว่าแรงผลักดันสำหรับผู้มีอิทธิพลที่พยายามปกปิดการรับรองนั้นมาจากการรับรู้

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Instagram จะแก้ไขอย่างไร

Instagram กำหนดเป้าหมายผู้มีอิทธิพล อินสตาแกรมกล่าวว่าจะทำมากกว่านี้เพื่อจับผู้มีอิทธิพลที่ไม่เปิดเผยเมื่อพวกเขาได้รับเงินสำหรับโพสต์ของพวกเขา

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

ระเบียบการเปิดเผยข้อมูลที่ชัดเจนหมายความว่าเนื้อหาสามารถพูดได้ด้วยตัวมันเองและให้ความสำคัญกับผู้มีอิทธิพลในการสร้างโพสต์ที่มีคุณค่าและเกี่ยวข้องโดยไม่คำนึงถึงการจ่ายเงินหรือ #adเธอกล่าวเสริม Influencers กลายเป็นพรมแดนใหม่สำหรับหลาย บริษัท ที่ต้องการกำหนดเป้าหมายไปยังผู้บริโภคที่มีอายุน้อย

จากข้อมูลเชิงลึกของ บริษัท Captiv8 ผู้มีอิทธิพลที่มีผู้ติดตามมากกว่าหนึ่งล้านคนบน Instagram สามารถสร้างรายได้สูงถึง 20,000 ดอลลาร์ (15,500 ปอนด์) ต่อโพสต์ที่ทำในนามของผู้โฆษณา เมื่อเร็ว ๆ นี้ฟอร์บส์คาดการณ์การเติบโตอย่างมากในพื้นที่ผู้มีอิทธิพลโดยชี้ให้เห็นว่าตลาดอาจมีมูลค่า 11 พันล้านปอนด์ภายในปี 2565

เมื่อปีที่แล้วดาราโซเชียลมีเดีย 16 คนรวมถึงนักร้อง Ellie Goulding และ Rita Ora และนางแบบ Rosie Huntington-Whiteley และ Alexa Chung ให้คำมั่นว่าจะเปลี่ยนวิธีการโพสต์ออนไลน์ ข้อความของพวกเขาตามคำเตือนจาก CMA ว่าโพสต์ของพวกเขาอาจผิดกฎหมายผู้บริโภค

บทความโดย ฝากขั้นต่ำ100

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

ปิดความเห็น บน Instagram กำหนดเป้าหมายผู้มีอิทธิพล