ข่าวกีฬาทั่วไป,  หน้าแรก

esport thailand จะมีโอกาสเติบโตก้าวเข้าสู่เวทีระดับโลก

esport thailand จะมีโอกาสเติบโตก้าวเข้าสู่เวทีระดับโลกอย่างเต็มรูปแบบหรือไม่ ผมต้องขอกลับก่อนว่าในทุกวันนี้นั้นการแข่งขันหลายหลายอย่างที่เกี่ยวข้องกับการแข่งขันเกมหรือเรียกอีกชื่อหนึ่งว่าesport นั้นกำลังได้รับความนิยมไปทั่วโลก

และมีผู้เข้าชมส่งเป็นจำนวนมากทั้งในแบบออนไลน์และแบบออฟไลน์ และแน่นอนว่าวงการ esport thailand ของเราเองนั้นก็มีผู้ที่ให้ความสนใจเป็นจำนวนมากแต่ในขณะเดียวกันนั้นภายในประเทศไทยของเรากลับไม่มีการสนับสนุนนักกีฬาเหล่านี้อย่างเป็นรูปธรรม

จึงทำให้พวกเขาเหล่านั้นนั้นขาดการสนับสนุนจากทางภาครัฐบาล และทางเอกชนเองก็เช่นกันจึงทำให้วงการ esport thailand ของเรานั้นเติบโตไปอย่างช้าๆไม่สามารถเติบโตอย่างก้าวกระโดดแบบประเทศอื่นๆได้

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

esport thailand ทดสอบความสมารถ

esport thailand จะมีโอกาสเติบโตก้าวเข้าสู่เวทีระดับโลกอย่างเต็มรูปแบบหรือไม่ ผมต้องขอกลับก่อนว่าในทุกวันนี้นั้นการแข่งขันหลายหลายอย่างที่เกี่ยวข้อง

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

แต่ปัญหาเหล่านั้นก็ถูกทดแทนที่ด้วยความสามารถของนักกีฬส esport thailandที่ทุ่มเททั้งเวลาร่างกายจิตใจมาฝึกซ้อมเพื่อให้ตนเองนั้นมีฝีมือที่สามารถไปแข่งกับคู่แข่งในเวทีระดับโลกคนอื่นๆได้แต่ได้ความที่เราขาดการสนับสนุนจากทั้งประชาชน

และจสกทั้งรัฐบาลนั้นจึงทำให้ประเทศของเรานั้นไม่สามารถต่อสู้กับประเทศอื่นๆได้อย่างสูสีมากนักเพราะทางเรามีแค่เพียงฝีมือแต่ทางเรานั้นขาดแคลนเงินทุน ทั้งค่าเดินทางเวลาไปแข่งต่างประเทศ

หรือจะเป็นค่าที่พักเวลาเราไปแข่งสิ่งเหล่านี้นักกีฬาทุกคนต่างก็ต้องออกกันเองและนักกีฬาที่มีฝีมือหลายหลายคนนั้นก็ไม่มีเงินทุนมากพอที่จะส่งตัวเองไปแข่งขันในเวทีระดับโลก

แต่ถ้าพูดถึงเรื่องฝีมือแล้วนั้นประเทศไทยของเราก็เป็นประเทศที่มีนักกีฬาฝีมือดีสูงเป็นอันดับต้นต้นของโลก 

บทความโดย สมัคร gclub

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

ปิดความเห็น บน esport thailand จะมีโอกาสเติบโตก้าวเข้าสู่เวทีระดับโลก