ข่าวทั่วไป,  หน้าแรก

Chromatica ของเลดี้กาก้าเป็นอัลบั้มที่ขายเร็วที่สุด

Chromatica อัลบั้มใหม่ของ Lady Gaga ได้เข้าชาร์ทอันดับหนึ่งเป็นอัลบั้มที่ขายเร็วที่สุดของสหราชอาณาจักรหลังจากขายส่วนที่เหลือของ 10 อันดับแรกรวมกัน

Chromatica อัลบั้มใหม่ของ Lady Gaga ได้เข้าชาร์ทอันดับหนึ่งเป็นอัลบั้มที่ขายเร็วที่สุดของสหราชอาณาจักรหลังจากขายส่วนที่เหลือของ 10 อันดับแรกรวมกัน บันทึกที่เห็นกาก้ากลับสู่ป๊อปอัพที่ขับเคลื่อนด้วยจรวดในการเดบิวต์ของเธอมียอดขาย 53,000 แผ่นซึ่งเป็นสัปดาห์เปิดที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของปี

นอกจากนี้ยังเป็นอัลบั้มที่ขายเร็วที่สุดของดาวตั้งแต่ Artpop ของปี 2013 อัลบั้มดังต่อไปนี้การแสดงของกาก้าใน A Star Is Born ซึ่งเธอได้รับรางวัลออสการ์สำหรับเพลงที่ดีที่สุดในปี 2019

นักวิจารณ์เรียกร้องให้บันทึกผลตอบแทนกลับคืนสู่รูปแบบหลังจากเสียงสะท้อนของประเทศในอัลบั้มที่ห้าของเธอ Joanne และการทดลองที่ผิดพลาดของโครงการศิลปะของเธอ

ความสำเร็จของอัลบั้ม Chromatica

“ เพลงสำหรับเพลงมันยังดีที่สุดของเธอ ” นิตยสารวาไรตี้เขียนเพิ่มเติม:“ เธอฟังดูเหมือนเธอรู้ว่าเธอคือใครสิ่งที่เธอต้องการจะพูดและวิธีที่เธอต้องการจะพูด”

“ยุคฟื้นฟูศิลปวิทยาป๊อปของเธอไม่สามารถมาถึงช่วงเวลาที่ดีกว่านี้ได้” โรลลิงสโตนตกลงในขณะที่อิสระยกย่องดาว “ธงชาติที่สงสัยในตนเองการสะท้อนตนเองการทำลายตนเองและการถมด้วยตนเอง” กาก้าที่ได้รับความเดือดร้อนจากการเจ็บป่วยเรื้อรังและความหดหู่กล่าวว่าบันทึกดังกล่าวมีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นยาแก้พิษในยามยาก

“ ฉันสร้างบันทึกการเต้นรำอีกครั้งและฟลอร์เต้นรำนี้…เป็นของฉันฉันได้รับมันและทุกอย่างที่ฉันต้องผ่าน” เธอบอกกับ Zane Lowe ในการให้สัมภาษณ์ครั้งล่าสุด

“จุดเริ่มต้นของอัลบั้มเป็นสัญลักษณ์สำหรับฉันสิ่งที่ฉันเรียกว่าจุดเริ่มต้นของการเดินทางสู่การรักษา” เธอกล่าวเสริม “และสิ่งที่ฉันหวังว่าจะเป็นแรงบันดาลใจให้กับคนที่ต้องการการรักษาผ่านความสุขผ่าน เต้นรำ.”

สามแทร็กก็ทำให้มันกลายเป็นแผนภูมิเดี่ยวนำโดย Ariana Grande คู่กับ Rain On Me ที่อันดับสอง Sour Candy ความร่วมมือกับวง K-pop Blackpink เปิดตัวที่ 17; ขณะที่ Alice ได้รับแรงบันดาลใจจาก Alice In Wonderland ของ Lewis Carroll อายุ 29 ปี กาก้าคาดว่าจะติดอันดับชาร์ตบิลบอร์ดของสหรัฐในสัปดาห์หน้าด้วยยอดขายที่คาดการณ์ไว้ที่ 250,000

เรียบเรียงโดย เสือมังกร อ่านเพิ่มเติมคลิก ข่าวทั่วไป

ปิดความเห็น บน Chromatica ของเลดี้กาก้าเป็นอัลบั้มที่ขายเร็วที่สุด