ข่าวกีฬาทั่วไป,  หน้าแรก

Adam Lallana เซ็นสัญญาระยะสั้น

Adam Lallana กองกลางลิเวอร์พูลได้ตกลงที่จะต่อรองข้อตกลงกับสโมสรจนจบฤดูกาล หรือเซ็นสัญญาระยะสั้น Lallana ประเทศอังกฤษวัย 32 ปี

Adam Lallana กองกลางลิเวอร์พูลได้ตกลงที่จะต่อรองข้อตกลงกับสโมสรจนจบฤดูกาล หรือเซ็นสัญญาระยะสั้น Lallana ประเทศอังกฤษวัย 32 ปีถูกกำหนดให้ออกเดินทางโดยไม่คิดค่าใช้จ่ายเมื่อสัญญาของเขาหมดลงในวันที่ 30 มิถุนายน

ฤดูกาล 2019-20 จะเริ่มต้นใหม่ในวันที่ 17 มิถุนายนหลังจากหยุดพัก 100 วันเนื่องจากการระบาดของโคโรนาไวรัสและตอนนี้ Lallana จะออกเดินทางเมื่อสิ้นสุดฤดูกาล ฉันดีใจมากที่มีโอกาสได้จบฤดูกาลนี้ – มันมีความหมายต่อฉันและครอบครัวเป็นอย่างมากLallana กล่าว

“ ฉันรู้สึกว่าในเวลาที่ฉันอยู่ที่ลิเวอร์พูลฉันมักจะมองหาสิ่งที่ถูกต้องสำหรับทีมผู้จัดการและสโมสรในทุก ๆ การตัดสินใจของฉันฉันคิดว่าสิ่งนี้เหมาะกับประเภทนั้นเช่นกันดังนั้นฉันจึง การส่งเสียงหึ่งเพื่อจะได้เห็นแคมเปญนี้และหวังว่าจะได้ฉลองสิ่งที่น่าจดจำกับกลุ่มคนที่น่าทึ่ง ” ลิเวอร์พูลมีคะแนน 25 แต้มที่ชัดเจนในอันดับต้น ๆ ของพรีเมียร์ลีกและอยู่ในสถานะที่จะอ้างสิทธิ์ในเกมแรกในรอบ 30 ปี

นัดแรกของพวกเขาหลังจากรีสตาร์ทคือเอฟเวอร์ตันในวันที่ 21 มิถุนายนโดยเกมสุดท้ายของพวกเขาจะออกเดินทางไปนิวคาสเซิลในวันที่ 26 กรกฎาคม ผู้รักษาประตู Andy Lonergan วัย 36 ปีที่เข้าร่วมในช่วงเริ่มต้นของฤดูกาลเพื่อสำรอง Alisson Becker และ Adrian แต่ไม่ได้ปรากฏตัวได้ลงนามในส่วนขยายที่คล้ายกันจนกระทั่งสิ้นสุดฤดูกาล

สโมสรอื่นให้ความสนใจและหนทางที่ยากลำบากของ Adam Lallana

ผู้จัดการ Jurgen Klopp กล่าวว่ามันเป็นไปไม่ได้ที่จะหาคำอธิบายการมีส่วนร่วมของ Lallana ตั้งแต่เขารับผิดชอบและต้อนรับโอกาสที่จะให้อดีตกองกลางเซาแธมป์ตัน

ฉันรู้ว่าอดัมเป็นที่ต้องการอย่างมากในช่วงเวลานี้โดยสโมสรอื่น ๆ ที่ต้องการเขาในฤดูกาลหน้าดังนั้นสำหรับเขานี่คือความมุ่งมั่นที่เรามีต่อเราและเราซาบซึ้งมากสำหรับเขา

แม้แต่วิธีที่เขาจัดการส่วนขยายนี้ก็บอกคุณทุกอย่างที่คุณต้องรู้เกี่ยวกับบุคคลและตัวละครของเขาอาชีพระดับสูงและคนที่ดีกว่า เขาต้องการที่จะอยู่ที่นี่เพื่อทำงานให้เสร็จและทำอย่างถูกต้อง แต่มันบอกทุกอย่างเกี่ยวกับเขาว่าสิ่งที่เขากังวลมากที่สุดคือการปิดกั้นความคืบหน้าและโอกาสของผู้เล่นที่อยู่ภายใต้สัญญาในฤดูกาลหน้าด้วยเช่นกัน”

เวลาของ Lallana ที่ Anfield ได้รับการขัดขวางจากการบาดเจ็บในสองฤดูกาลที่ผ่านมาและเขาได้เล่น 15 เกมลีกในระหว่างการหาเสียงในปัจจุบันโดยทำคะแนนเพียงครั้งเดียว

เขาย้ายไปลิเวอร์พูลจากเซาแธมป์ตันในราคา£ 25 ล้านในปี 2014 และลงนามโดยเบรนแดนร็อดเจอร์สหัวหน้าทีมลิเวอร์พูลซึ่งได้เชื่อมโยงกับการลงนาม Lallana อีกครั้งสำหรับเลสเตอร์ซิตี้

บทความโดย ufabet168 อ่านเพิ่มเติมคลิก ข่าวกีฬาฟุตบอล

ปิดความเห็น บน Adam Lallana เซ็นสัญญาระยะสั้น